LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

SEM – Tiếp thị tìm kiếm

91% người sử dụng Internet tại Việt Nam sử dụng Công cụ tìm kiếm Google hàng ngày, nhưng chưa đến 5% doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trực tuyến biết tới hình thức marketing hiệu quả này. Trong thời điểm, Bạn muốn dịch vụ, sản phẩm của mình có ngay trên Google, và coi như một biện pháp “chống cháy” lấy ngắn nuôi dài trước khi sử dụng dịch vụ SEO. Bạn muốn các khách hàng nhanh chóng tìm thấy bạn trên Google vậy DragonSEO sẽ mang đến cho Bạn dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình. Dịch vụ Google Adwords đã khá phổ biến tại Việt Nam nên trong bài Giới thiệu nàyDragonSEO sẽ chỉ đề đến những điểm chính về dịch vụ này giúp khách hàng hiểu rõ lợi ích và quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ Google Adword.

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords – Quảng cáo trên Google:

–  Xác định từ khóa mà mình muốn Quảng cáo trên Google.

–  Nhà tài trợ Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google hoặc các đối tác của Google.

–  Quảng cáo của Bạn sẽ xuất hiện trên Google khi có một khách hàng tìm kiếm từ khoá đó.

–  Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên Google (trang liệt kê kết quả tìm kiếm của Google), nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng (số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước – người trả tiền cao nhất cho từ khóa sẽ được đứng đầu) để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website.

Chi phí dịch vụ Google Adwords – Quảng cáo trên Google:

Chắn chắn, đây sẽ là vấn đề mà Bạn băn khoăn nhất khi không biết Chi phí quảng cáo được tính như thế nào? Tôi sẽ kiểm tra số lượt click vào quảng cáo như thế nào? làm sao để biết tài khoản còn hay hết tiền?.

Chi phí quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo trên Google phụ thuộc gì?

Chi phí của Google Adwords phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

–  Mức độ cạnh tranh của từ khóa.

–  Số lượt KH click vào quảng cáo.

Từ 2 điều trên dễ dàng nhận thấy:

–  Ngân sách càng lớn thì cóthể quảng cáo với nhiều từ khóa.

–  Thời gian quảng cáo càng dài thì sẽ càng có nhiều khách hàng click vào và sẽ cần ngân sách cao hơn.

Nhưng để giảm tối đa mức tiền Bạn sẽ chi vào, DragonSEO sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế lời quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để Có mức Chi phí tối ưu nhất bằng cách:

–  Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

–  Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ khác) trên từng từ khóa.

–  Tìm hiểu, nghiên cứu thời gian xuất hiện, các phương thức thực hiện sao cho tối giản mức tiền phải chi ra và mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Hãy liên lạc với Chúng tôi để có thể được giải đáp các thắc mắc, đưa ra hướng giải quyết và trên hết là phục vụ thoả mãn nhu cầu của Bạn. Đăng ký tư vấn tại đây.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo

DragonSEO
Hotline: 0932.39.6628
Email:  seo.hn@dragonseo.netseo.hcm@dragonseo.net
http://www.dragonseo.net

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại contact@dragonseo.net hoặc (+84) 168.527.6666
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

SEO chuyên nghiệp

SEO tiếng Anh bền vững
SEO tiếng Pháp ổn định
SEO tiếng Đức chuyên nghiệp
Tư vấn SEO tổng thể miễn phí

Liên kết hữu ích

• Giá Khách sạn Sapa tốt nhất 2015.
Search Engine Vietnam
• Tin báo mới nhất
• Gia ban iPhone 6 tai Viet Nam
• Dịch vụ Sửa điều hòa Uy tín tại Hà Nội

TOP ↑