LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

06 tháng xây dựng liên kết cho website – Phần 1

POST FORMAT

06 tháng xây dựng liên kết cho website – Phần 1

Bạn sẽ gặp rất nhiều, rất nhiều bài viết hoặc những bài thuyết trình về SEO ở rất nhiều nơi. Điều này đủ để nói rằng có nhiều tài liệu để xây dựng website mới, nhưng về liên kết xây dựng cho website thì chắc hẳn sẽ rất ít bài, và một trong số chúng là đây, bài viết này sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn.

Có nhiều sự phong phú của các cơ hội liên kết (cũng có thể là thách thức) là duy nhất để thành lập một website.

Các bạn hãy lưu ý đây không phải là bản kế hoạch SEO trong vòng 6 tháng vì vậy chúng tôi sẽ không che đậy site audits hoặc nghiên cứu từ khoá cho ví dụ (mặc dù bạn nên đọc bài này nếu bạn đang có kế hoạch tiến hành SEO audit). Tôi sẽ tập trung về việc thu nhận và tối ưu các liên kết và nội dung của các liên kết (links and content for links)

Đây là cách chúng ta tiết cận các trang web được xây dựng, nơi chúng ta đưa xây dựng liên kết ngắn gọn và đầy đủ. Tôi hoàn toàn hoan nghênh bất kỳ ý kiến phản hồi và bổ sung nào cho bản kế hoạch này. Trong bất cứ trường hợp nào, điều này chỉ đơn giản là kịch bản của “ý tưởng”, vì vậy chúng tôi không làm tất cả điều này với tất cả các khách hàng bởi vì mỗi tình huống khác nhau và thực tế, ngân sách, phạm vi dự án … là khác nhau. Điều đáng nói là tôi hi vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số hướng đi để khám phá và phát triển. Ý tưởng dựa theo Trello board là để bất cứ ai cũng có thể sao chép, sau đó chỉnh sửa sao cho phù hợp, kéo và thả các yếu tố khác nhau, mở rộng quy mô hoặc ký hợp đồng với những danh sách công việc phù hợp. Tôi đã chia các yếu tố sau vào bốn lĩnh vực :

–  Công việc nội dung

–  Công việc nghiên cứu

–  Công việc liên kết

–  Các nhiệm vụ khác

Bạn hãy lựa chọn, sao chép, và tìm cho mình một lối đi riêng thật phù hợp với phong cách SEO của bạn. Hãy nhớ sao chép các ghi nhớ trước khi bạn có thể bắt đầu làm nó thành của riêng bạn!

Hãy click vào liên kết

–  Tháng 1

–  Tháng 2

–  Tháng 3

–  Tháng 4

–  Tháng 5

–  Tháng 6

DragonSEO (Sưu tầm và dịch từ SEOMoz)
(Yêu cầu: ghi rõ nguồn https://www.dragonseo.net khi đăng lại bài viết này)

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑