LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

8 mẹo xây dựng liên kết trong vòng 8 phút

POST FORMAT

8 mẹo xây dựng liên kết trong vòng 8 phút

Với 35 cách bạn có thể xây dựng liên kết trong vòng 35 phút. Vậy chỉ cần 8 mẹo xây dựng liên kết trong vòng 8 phút, điều này khá rút gọn. Nhưng hi vọng bạn sẽ tìm ra được hướng đi tốt cho mình.

Vì vậy, Thứ nhất : trước tiên đây là một số mẹo nhỏ kỹ thuật thông qua nghiên cứu backlink của các đối thủ cạnh tranh của mình và đưa ra khỏi liên kết tạo thành việc tốt cho công việc của bạn. Vì vậy quá trình thao tác như  sau :

Bạn đi đến Open Site Explorer, đặt URL của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể down file excel, đặt tập tin Excel vào một công cụ tìm kiếm tuỳ chỉnh của Google, sau đó bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm các bài viết, bạn có thể tìm kiếm sự  cạnh tranh, bạn có thể tìm kiếm link tài trợ, bạn có thể tìm thấy khá nhiều link PR cao của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Thứ hai : Đi tới Meetup.com và tìm kiếm từ  “blogger” và tinh chỉnh các kết quả theo vùng của bạn, và bạn tìm blogger trong khu vực của bạn tham gia. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm các blogger âm nhạc, blogger thiết kế, blogger thời trang, … Thay vì gửi mail spam cho tất cả mọi người, bạn hãy tập trung tham gia vào 1 hoạt động mà bạn nhắm tới để có thể nâng cao hiệu quả của mình hơn. Hãy tập trung vào hoạt động đó để quảng bá những liên kết mà bạn muốn xây dựng. Điều này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn.

Thứ ba : Hãy xây dựng nhanh chóng liên kết tốt infographics. Website Infogr.am thật sự là một công cụ upload dữ liệu thật cool cho riêng bạn, bạn có thể đặt tiêu đề dễ thương. Vì vậy, không cần phải là designer, bạn vẫn có thể đưa ra các Infographics thật sự, thật sự nhanh chóng. Chúng ta sẽ không khuyên làm việc này hơn hơn nữa. Nhưng nếu bạn có được thành công, bạn hãy đưa cho Sếp của mình và nói : “Tôi đã làm việc này. Tôi tuy không phải là 1 người thiết kế. Nhưng hãy xem những gì Chúng ta đã làm”.

Thứ tư : Tìm kiếm bài viết của đối thủ canh tranh. Tôi dám chắc, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ gửi bài viết giống như bạn. Họ sẽ bắt đầu lười dần đi khi tiến đến vinh quang top 1, top 2 … . Bài viết của họ sẽ mang dấu ấn gì đó lặp đi lặp lại, và đó là dấu vết mà bạn có thể tìm. Ví dụ như  : “DragonSEO Biên dịch và Biên soạn”. Và bạn có thể dựa vào đó tìm dấu viết trên  công cụ tìm kiếm, sau đó tìm các bài viết liên quan đó. Bạn sẽ thấy và có thể tiếp cận đối thủ của mình một cách tốt nhất và xây dựng cho mình một chiến thuật tốt hơn. Đây chỉ là một số Tips nhỏ dành cho bạn. Trong trường hợp này, DragonSEO cũng đã lên phương án cho kế hoạch của mình. Nếu cần tư vấn kỹ hơn bạn có thể liên hệ tại đây.

Thứ năm : Nếu bạn có một trang hồ sơ của khách hàng của bạn về những phát ngôn và những chế độ phục vụ khách hàng cho khách hàng. Và sau đó nhận được lời trích dẫn từ các bài báo, từ các nhận xét … về dịch vụ của khách hàng bạn làm dịch vụ SEO , bạn hãy đề nghị họ đặt liên kết chỉ dẫn đến trang mà bạn định SEO. Có thể họ không muốn liên kết đến trang chủ của bạn nếu mang mục đích quá thương mại lộ liễu, nhưng họ sẽ vui vẻ đồng ý nếu nó chỉ là những hỗ trợ cho bài viết của họ, hoặc mang mục đích “không phải là thương mại”. Và bạn biết đấy, những người đồng ý cho bạn liên kết tới trang của bạn cũng đã có sự ổn định, uy tín trong mạng Internet rồi. Vì vậy, hiệu quả này đem đến kết quả khá cao cho bạn. Ngoài ra, cài đặt thông báo cho tên người sử dụng. Vì vậy, nếu người khác trích dẫn bạn có thể biết được và đề nghị với họ. Nếu không thấy họ thêm trích dẫn bạn có thể đưa mess cho họ với nội dung : “Cảm ơn bạn đã sử dụng bài của DragonSEO của chúng tôi. Bạn có muốn thêm hồ sơ, thông tin … tại đây?”. Và bạn hãy chèn link của bạn cần vào coi như một sự bổ sung mở rộng có lợi cho bạn.

Thứ sáu : Đây là môt phần mềm miễn phí dành cho bạn : https://www.paddymoogan.com/guest-posting-search-engine/ , sẽ có một liên kết trong các bài đăng blog. Khi bạn tìm kiếm công cụ cho các từ khóa của bạn, bạn sẽ chỉ nhìn thấy kết quả chấp nhận các bài viết khách. Vì vậy, tìm kiếm từ  “dich vu SEO” , “SEO”

Thứ bảy : Amazon có một cơ sở bạn có thể tìm kiếm danh sách mong muốn của người khác bằng cách sử dụng địa chỉ email của họ. Vì vậy, nếu có một blogger thực sự tốt, những người bạn muốn gây ấn tượng, đặt địa chỉ email của họ vào Amazon Wish Lists và xem xét thông tin. Nếu họ có, có thể gửi cho họ một món quà với một lưu ý nhỏ nói đó là từ  công ty của bạn, bạn thực sự đánh giá cao việc làm của họ và các bài viết blog họ đang đưa ra. Đó là một cách tuyệt vời của việc xây dựng một mối quan hệ. Họ sẽ trả lời cho bạn. Họ sẽ nói lời cảm ơn.

Thứ tám : Nếu bạn có bất cứ loại nội dung nào liên quan tới Infographics và bạn muốn mọi người sẽ Tweet nó. Khi họ làm, sử  dụng dịch vụ giống như Topsy hoặc BackTweets. Nếu có bất cứ comment hồi âm nào liên quan, bạn hãy trả lời lại. Ví dụ như : “Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ SEO của chúng tôi.” … Và coi như đó là một backlink hoàn thiện.

Hi vọng 8 lời khuyên xây dựng liên kết trong vòng 8 phút sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

DragonSEO (Sưu tầm và dịch từ  SEOMoz)

(Yêu cầu: ghi rõ nguồn https://www.dragonseo.net khi đăng lại bài viết này)

 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑