LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Cách lựa chọn người thiết kế logo

POST FORMAT

Cách lựa chọn người thiết kế logo

Với sự phát triển của hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ, việc khẳng định thương hiệu của mình dường như được ý thức hơn với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bắt đầu chúng ta hiểu được giá trị của thương hiệu đem lại. Có cung thì ắt có cầu, nhiều freelancer, các công ty chuyên thiết kế sáng tạo thương hiệu phát triển lên, có quá nhiều sự lựa chọn với các mức giá đưa ra và chất lượng cũng từ thấp lên cao. Người ta nói “Tiền nào của nấy” nhưng thẳn thắn mà nói đôi khi tiền quá nhiều cũng chưa chắc đã đạt được. Phải khẳng định một điều, logo hay bất cứ sản phẩm thiết kế trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nào đều là sản phẩm trí tuệ, sản phẩm từ sự sáng tạo làm sao có thể cân đo đong đếm, nó chỉ có thể đong đếm khi đã hữu hình, đem lại giá trị cho thương hiệu đấy mang lại lợi nhuận. Nhưng khi chưa thiết kế, tất cả đều phải dựa trên sự tin tưởng và lựa chọn. Để cách bạn có thể sáng suốt hơn, có kinh nghiệm cho việc lựa chọn khó khăn này.

DragonSEO không phải dùng bài này để quảng cáo, PR cho bản thân những gì mình đã làm. Nhưng DragonSEO xin phép áp dụng vào những gì mình biết, vận dụng và đã làm để đưa cho mọi người những thực tế cần trải nghiệm.

1. Kinh nghiệm

Những sản phẩm trong dự án mà đối tượng bạn muốn thuê sẽ cho bạn biết được mức độ kỹ năng thiết kế của họ. Với một freelancer bạn sẽ nhìn nhận phong cách, ý tưởng thiết kế, cách phối mầu sắc sản phẩm trong mỗi dự án của họ, bạn sẽ biết trình độ của người đó như thế nào.

Còn đối với một công ty thiết kế, bạn phải hiểu đây là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ý tưởng luôn được đánh giá cao, vì vậy, sự thay đổi các designer đối với công ty thiết kế là điều hiển nhiên. Các thiết kế giỏi luôn bị lôi kéo hoặc tìm một chỗ tốt hơn với mình. Đây là thực tế mặc định trong cỗ máy vắt chất xám này. Và có thể phong cách thiết kế logo, thương hiệu bạn thích sẽ không ở Công ty bạn chọn trong lúc đấy. Nhưng điều yên tâm cho bạn đó là các Công ty thiết kế sẽ biết cách làm việc đáp ứng nhu cầu cho bạn, vì với thiết kế logo hoặc các thứ liên quan thì designer chỉ là một chuỗi trong chuỗi mắt xích này mà thôi.

Ví dụ về một thương hiệu tốt, bạn có thể đánh giá khi xem thiết kế logo của Phimtructuyen24h.com . Chúng tôi đánh giá cao về ý tưởng và các mặt đáp ứng của logo Phimtructuyen24h với yêu cầu đưa ra.

2. Xác nhận về Freelancer hoặc Công ty

Chắc chắn bạn sẽ không muốn nhu cầu của mình không được đáp ứng tốt nhất, mong muốn của bạn không được thoả mãn. Vì vậy, để tránh điều này có thể xảy ra, bạn nên tham khảo các đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ đó. Bạn có thể liên lạc để xác nhận điều này và hiểu mình cần làm gì?.

3. Quy trình thiết kế

Bạn hãy xem cách họ sẽ thiết kế như thế nào. Điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của họ hay không. Thời gian đưa ra cũng là một vấn đề. Một số công ty thiết kế hiện nay dường như đang chạy đua với thời gian. Họ không có niềm yêu thích, đam mê thiết kế, mà đơn giản họ đang chạy đua với tiền bạc và thời gian mà thôi. Bạn nên lưu ý khi lựa chọn.

5. Thế mạnh

Hãy xem sản phẩm, dịch vụ của họ, bạn sẽ thấy thế mạnh của họ chuyên về cái gì.

6. Giá

Các chi phí của dịch vụ thường là khá rõ ràng về những gì bạn sẽ nhận được. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho một sản phẩm thiết kế sáng tạo.

Về giá cho ngành dịch vụ sáng tạo này thì có một điều bạn cần phải biết tính toán. Giá chưa hẳn là tất cả, nhưng với việc đầu tư chất xám của một người có kinh nghiệm, một công ty uy tín thì cho dù là freelancer cũng không thể có giá rẻ. Và giá rẻ chỉ để các sinh viên thực tập làm mà thôi. Trong bài này, hoàn toàn không hề có ý hạ thấp giá trị của các sinh viên thực tập, vì ý tưởng sự sáng tạo không bao giờ hạn chế tuổi tác, chỉ có vấn đề kinh nghiệm, sự từng trải và biết làm sao để phát triển thì những người có ít kinh nghiệm sẽ không đáp ứng được mà thôi.

7. Chất lượng dịch vụ

Họ trả lời mail nhanh?. Giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng?. Cách làm việc của họ không có gì để chê?. Chất lượng làm việc của họ có thể đáp ứng cho bạn. Vậy bạn còn đòi hỏi gì hơn nếu gặp chất lượng phục vụ như vậy.

8. Kinh doanh chuyên nghiệp

Chú ý đến từng chi tiết, sự tin cậy, kỹ năng giao tiếp tốt và quản lý thời gian là tất cả các quan trọng mà họ cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. Và bạn có thể biết được họ sẽ làm việc như thế nào đối với một dự án của bạn.

9. Giải đáp các câu trả lời

Họ sẽ hoàn toàn thân thiện và hết sức hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc mà bạn đang quan tâm xung quanh đến vấn đề bạn cần. Điều này chứng tỏ, họ quan tâm tới công việc sẽ làm cho họ.

DragonSEO

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑