LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Cách tối ưu hoá vị trí từ khoá khi sử dụng Google Adwords và các phương thức PPC, CPC

POST FORMAT

Cách tối ưu hoá vị trí từ khoá khi sử dụng Google Adwords và các phương thức PPC, CPC

“Ước gì một ngày có hơn 24 tiếng!”, “Công việc không thể làm hết trong một ngày” là những gì đã quá cũ, nhưng sự thật, bản chất công việc của SEM là không giới hạn thời gian. Danh sách những thứ chúng ta có thể làm trong bất kỳ ngày nào để tối ưu hoá tài khoản là một trong những khó khăn vấp phải. Bạn đồng ý chứ?.

Nếu các bạn đang làm việc trên những trang giống nhau và đưa ra dập khuôn, thì bài viết này sẽ giúp các bạn làm việc nhanh gọn hiệu quả hơn chứ ai lại làm như trâu bò, khổ sai. Cách giải quyết này sẽ giúp bạn xác định nơi mà các tài khoản của bạn thuộc trách nhiệm nằm trên Google Adwords, PPC và CPC – và làm cách nào để sử dụng kiến thức để các nhiệm vụ ưu tiên giống như quảng cáo thử nghiệm, tối ưu hoá từ khoá, từ khoá phủ định và nhiều vấn đề hơn nữa.

Đầu tiên :

 

 

 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑