LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Chuyển website cũ sang website mới bằng .htaccess

POST FORMAT

Chuyển website cũ sang website mới bằng .htaccess

Có rất nhiều phương pháp để chuyển website cũ sang website mới mà vẫn bảo toàn được những điểm số khi thực hiện di chuyển. Sau đây là phương pháp sử dụng .htaccecss để xử lý việc này khi muốn chuyển từ website cũ sang website mới

Trước khi bạn thực hiện điều này, đương nhiên bạn phải chuyển toàn bộ nội dung của trang web cũ sang website mới. Việc tiếp theo bạn thêm dòng code dưới đây vào file htaccess của bạn để hoàn tất quá trình chuyển đổi mà vẫn giữ được các giá trị của website cũ khi sang website mới.

  • Điều này đảm bảo cho máy tìm kiếm (Search Engine) xác định được website mới của bạn sẽ thừa hưởng các điểm số của website cũ. Các điểm số ở đây là : Các liên kết đến website cũ, các domain được trỏ đến, Độ uy tín của tên miền, tuổi tên miền…
  • Đảm bảo khách hàng, người dùng của bạn chuyển hướng sang website mới nếu bạn chưa kịp thông báo cho họ.

Trong thư mục gốc của website các bạn tạo file .htaccess sau đó thêm các dòng sau:

Chuyển tất cả các đường dẫn tên miền cũ sang tên miền mới. Thực hiện trên máy chủ chứa website cũ:

Cách 1:

Đối với website  mới sử dụng www

RewriteEngine On
RewriteBase /
RewriteCond %{HTTP_HOST} !tenmienmoi.com$ [NC]
RewriteRule ^(.*)$ https://www.tenmienmoi.com/$1 [L,R=301]

Website mới không sử dụng www

RewriteEngine On
RewriteBase /
RewriteCond %{HTTP_HOST} !tenmienmoi.com$ [NC]
RewriteRule ^(.*)$ https://tenmienmoi.com/$1 [L,R=301]

Cách 2

RewriteEngine On
RewriteBase /
RewriteRule ^.*$ https://tenmienmoi.com/ [R=301,L]

Nếu bạn chỉ thay đổi tên miền chính tức là vẫn giữ nguyên các yếu tố đằng sau của tên miền cũ khi chuyển sang tên miền mới thì bạn thực hiện như sau:

Cách 1:

RewriteEngine On
RewriteBase /
RewriteRule ^(.*)$ https://tenmienmoi.com/$1 [R=301,L]

Cách 2

RewriteEngine On
RewriteBase /
Redirect 301 / https://www.tenmienmoi.com/

Ví dụ : https://tenmiencu.com/trang-cu.html khi thực hiện dòng lệnh này sẽ được: https://tenmienmoi.com/trang-cu-html

Nếu bạn chỉ muốn thay đổi tên miền chính và giữ lại toàn bộ các trang và muc liên quan của website trước đó.

Sưu Tầm

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑