LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Cuộc chiến phạt các website có nội dung thấp của Google như thế nào?

POST FORMAT

Cuộc chiến phạt các website có nội dung thấp của Google như thế nào?

Vào khoảng thời gian này năm ngoái, con mắt của ngành công nghiệp tìm kiếm chỉ tập trung vào chất lượng thông thường của các kết quả tìm kiếm đã dần dần gây ra làn sóng phản đối của tất cả các bộ phận web về những trang mạng được tối ưu hóa quá mức, được quảng cáo nhiều nhưng chỉ mang lại rất ít lợi ích cho người sử dụng. Với xu hướng mới trong năm 2012 thì những trang web chất lượng thấp sẽ bị rớt thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm, đây hoàn toàn là kết quả của bản cập nhật thuật toán Google’s Panda mang lại.

Richard McCreadie, nhà khoa học máy tính Đại học Glasgow, theo yêu cầu của tạp chí NewScientist đã tiến hành điều tra 50 câu hỏi được xem như là mục tiêu của các trang quảng cáo mạng vào tháng 3 và tháng 8. Theo như NewScientist ghi nhận thì kết quả rất nổi bật.

McCreadie định nghĩa kết quả tìm kiếm chất lượng thấp là các trang không có thông tin và chủ yếu chức năng chính là để hiển thị quảng cáo. Ông thuê người để ghi lại kết quả trên Google và Bing trong 2 khoảng thời gian đưa ra như trên.

Như chúng ta biết rằng bản cập nhật Panda đầu tiên được tung ra vào ngày 24 tháng 2 và ảnh hưởng đến 11.8% kết quả tìm kiếm, bởi vậy một vài câu hỏi điều tra có nhiều khả năng đã bị ảnh hưởng ngay từ khi bắt đầu giai đoạn điều tra đầu tiên. Tiến trình bổ sung được xem xét suốt cả năm để củng cố thêm rằng bản cập nhật tiếp theo của Panda đã hoạt động đúng như kế hoạch, theo như Google là làm giảm thứ hạng của những trang web chất lượng thấp đây là những trang web có giá trị thấp đối với người sử dụng, sao chép nội dung từ những trang web khác hoặc là những trang với những thông tin không hữu ích.

Amit Singhal và Matt Cutts đã giải thích thêm việc Panda phát hiện ra những trang web chất lượng thấp như thế nào trong một cuộc phỏng vấn với Wired vào tháng 3 như sau:

Singhal: Do muốn tuân thủ đúng khoa học nên chúng tôi đã sử dụng hệ thống đánh giá tiêu chuẩn mà chúng tôi phát triển, về cơ bản thì chúng tôi đã gửi tài liệu đi để thẩm định. Sau đó chúng tôi đặt ra những câu hỏi như: “Bạn có tin tưởng khi đưa thẻ tín dụng của bạn cho trang web này không? Bạn có chấp nhận dùng đơn thuốc trên trang web cho con bạn không?”

Cutts: Có một kỹ sư mang đến một bộ câu hỏi rất chặt chẽ, những câu hỏi theo dạng như: “ bạn có cân nhắc xem trang web này có thẩm quyền không? Nếu nó là một trang web trong một tạp chí thì bạn sẽ xem xét chứ? Trang web này có được quảng cáo quá mức?”.

Singhal: Và dựa vào đó thì chúng tôi đã cơ bản hình thành một vài định nghĩa về những gì được coi là tìm kiếm chất lượng thấp. Thêm vào đó chúng tôi đã giới thiệu phần mềm Chrome Site Blocker (https://chrome.google.com/webstore/detail/personal-blocklist-by-goo/nolijncfnkgaikbjbdaogikpmpbdcdef) sớm hơn ( cho phép người sử dụng định vị những trang web mà họ muốn chặn từ kết quả tìm kiếm) và chúng tôi đã không dùng dữ liệu đó cho sự thay đổi này. Tuy nhiên theo như so sánh thì có 84% trùng lặp (giữa những trang web được tìm kiếm bởi Chrome Blocker và những trang web bị hạ thứ hạng bởi bản cập nhật Panda). Bởi vậy có thể nói rằng chúng tôi đã đi đúng hướng.

“ Phải làm thế nào để sẵn sàng cho một cuộc chạy đua” là một trong những câu hỏi hấp dẫn đối với các trang quảng cáo mà McCreadie đã chỉ ra. Trong ví dụ này, các trang web mà có danh sách tổng quát các thủ thuật mặc dù được xếp hạng cao ở cuộc điều tra tháng 3 nhưng đã biến mất khỏi top 10 ở cuộc điều tra vào tháng 8, và thay vào đó là các kết quả có chất lượng cao hơn từ các ấn phẩm như tạp chí Runner’s World. McCreadie đã gửi bản báo cáo tới  NewScientist để thông báo rằng họ đã tìm thấy xu hướng tương tự từ tất cả 50 câu hỏi thử nghiệm.

Chỉ đến giữa hai giai đoạn thử nghiệm vào tháng ba và tháng 8 thì Panda đã được cập nhật đến 5 lần:

Ngày 11 tháng tư, Panda 2.0 đưa ra tín hiệu như là các trang mạng chặn người dùng

Ngày 9 tháng 5, Panda2.1 có một chút thay đổi nhỏ

Ngày 16 đến 20 tháng 6, Panda 2.2 có sự thay đổi nhiều hơn một chút

Ngày 26 tháng 7, Panda 2.3 được công nhận bởi Google

Ngày 12 tháng 8, Panda tung ra một loạt những thay đổi về thuật toán trên toàn cầu

Vào cuối tháng 4, tạp chí Forbes đã xem xét kết quả ban đầu để quyết định những trang quảng cáo ở top đầu đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi hai hóa thân đầu tiên của Panda. Cũng vào thời gian đó, việc giới thiệu Google của Demand Media, Answerbag đã giảm 80% và eHow – tài sản khác của Demand Media đã chứng kiến hiển thị tìm kiếm Google của nó giảm 42%. Nhìn tổng thể thì theo như Experian Hitwise, lượng truy cập của Demand Media đã giảm 40%. Dưới đây là kết quả lượng truy cập của một vài trang quảng cáo khác dưới sự tác động của Panda từ khắp các trang mạng

Hubpages Traffic According to Quantcast

Google đã cập nhật các thuật toán một số lần kể từ công trình nghiên cứu của McCreadie,trong đó đáng chú ý nhất là bản cập nhật Panda 2.5 ngày 28 tháng 10 và bản cập nhật Google Freshness, các thuật toán này ảnh hưởng đến 35% sự tìm kiếm.

Vào thời gian năm ngoái, cứ sau mỗi lần cập nhật thuật toán chúng tôi lại nhận được rất nhiều kháng nghị từ những chủ website nhỏ, họ là những người cảm thấy bị Panda xử phạt một cách không công bằng. Nhìn lại thì khi chúng ta đang bước sang năm mới  dường như Panda đã hoàn thành những gì cần phải làm.

Đến cuối năm 2011, trong một chương trình Webcology của Webmaster Radio, người dẫn chương trình Jim Hedger đã hỏi các chuyên gia nghĩ gì về những câu chuyện ở lĩnh vực tìm kiếm lớn nhất của năm. Ngạc nhiên thay, có lẽ việc Panda không nằm trên sóng radar của một số tên tuổi được công nhận trong lĩnh vực tìm kiếm là một trong những mối quan tâm lớn của năm 2011. Trong phòng nói chuyện của Webcology, có một thỏa thuận thông thường giữa “industry vets” bao gồm Jill Whalen, những trang web bị ảnh hưởng bởi Panda một lần nữa đã nhìn thấy những thiếu sót cần được cải thiện đó là nội dung trùng lặp, nội dung sơ sài, và vị trí quảng cáo quá nhiều.

Google đã cam kết rõ ràng sẽ tiếp tục quá trình xác định tín hiệu để chỉ ra những trang web chất lượng thấp và giới thiệu những tinh chỉnh để cải thiện kết quả tìm kiếm. Thêm vào đó thì Bing cũng đem lại nhiều hữu ích cho người sử dụng, việc McCreadie tìm thấy kết quả tương tự trong kết quả thử nghiệm giữa hai công cụ tìm kiếm lớn nhất hầu như không có gì ngạc nhiên đã mang lại cho Steve Ballmer’s sự tiết lộ đáng ngạc nhiên ở hội nghị cấp cao Web 2.0, đó là: “Hãy thử dùng Bing để tìm kiếm tất cả những gì bạn muốn, và thử làm trên Google, với kết quả tìm kiếm thì 70% số lần bạn sẽ không quan tâm, 15% số lần bạn sẽ có thể thích chúng tôi hơn, 15%số lần bạn sẽ thích cái còn lại hơn”. Tôi đã đề cập thường xuyên về điều này và nếu có thể sẽ đề cử cho trích dẫn tìm kiếm của năm.

Panda đã ảnh hưởng như thế nào đến chiến lược của bạn trong suốt năm ngoái và bạn hi vọng gì ở bản cập nhật thuật toán trong năm 2012? Hãy bày tỏ ý kiến của bạn cho chúng tôi biết.

 

Nguồn : DragonSEO.net biên dịch

Theo : Miranda Miller – Searchenginewatch.com

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑