LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Công cụ tìm kiếm hoạt động như thế thế nào?

POST FORMAT

Công cụ tìm kiếm hoạt động như thế thế nào?

Đã trải qua 10 năm kể từ khi tôi viết ấn bản thứ hai của cuốn sách về công cụ tìm kiếm có tên: “Search Engine Marketing: The Essential Best Practice Guide”( tiếp thị công cụ tìm kiếm: những hướng dẫn thiết thực nhất). Cuốn sách này được bán rất chạy và trên thực tế nó được bán trên thị trường suốt từ đầu năm 2012

Tôi đã quyết định để bắt đầu năm nay bằng việc xem xét lại các chương trong cuốn sách viết về công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào. Tôi cũng đã nhấn mạnh rất nhiều lần rằng hầu hết các cuốn sách về SEO đều gồm một mục  có tên “công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào”. Nhưng rất hiếm khi thậm chí là không bao giờ họ mô tả các phương pháp tiếp cận đa ngành để truy xuất thông tin(IR) bao trùm các ngành toán học, khoa học máy tính, khoa học thư viện, kiến trúc thông tin, tâm lý học nhận thức, ngôn ngữ học, và thống kê

Trước đây tôi đã từng viết chủ yếu về các phương pháp để thao tác với bảng xếp hạng bằng cách nhồi nhét từ khóa và các kĩ thuật dạng mũ đen khác ở thời gian đó. Nhưng ngay khi tôi nhận ra tầm quan trọng của dữ liệu liên kết và hơn cả là đường dẫn anchor text, tôi bắt đầu càng tò mò hơn nữa với những gì mà công cụ tìm kiếm sử dụng trong kỹ thuật xếp hạng.

Sau khi nói chuyện với một trong những người tiên phong ở mảng tìm kiếm web (Brian Pinkerton of  WebCrawler) tôi được giới thiệu về công việc của Gerand Salton – nhà khoa học hàng đầu về truy xuất thông tin. Đây quả là một bước đột phá lớn đối với tôi.

Công việc của Salton được trích dẫn trong mỗi trang nghiên cứu truy xuất (IR) mà tôi đọc vào thời điểm đó. Vì vậy mà tôi đã lần theo dấu vết và mua một bản sao tác phẩm chuyên đề của ông ấy “ Modern Information Retrieval”( truy vấn thông tin hiện đại) ( nó được viết lại vào năm 1983 tuy nhiên thì tác phẩm của Salton đã xuất hiện trong ngành từ đầu thập kỉ 70).

Thật sự thì với vị trí là một nhà tiếp thị mà không phải là một nhà khoa học, ban đầu tôi cảm thấy rất khó để đọc nhưng ngay khi tôi bắt đầu nắm được các khái niệm cơ bản và các trình điều khiển phía sau truy xuất thông tin( và cách chúng được áp dụng vào web) đã dần dần giúp tôi hiểu hơn về những thách thức lớn có liên quan. Và điều đó đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình  không chỉ về những kỹ thuật spam và nghiệp dư tôi sử dụng trước đây, mà còn khiến tôi có suy nghĩ về SEO theo một cách hoàn toàn khác.

Và cho đến hôm nay, tôi vẫn tin tưởng chắc chắn rằng một hểu biết nền tảng về truy xuất thông tin khoa học trên web đã đi trên một chặng đường dài hướng tới việc giúp các nhà tiếp thị tìm kiếm sáng tỏ những thắc mắc và thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp và thành thạo hơn.

Tất nhiên là 10 năm sau đó thì thư viện của tôi rất phát triển với một lượng lớn các văn bản truy xuất thông tin và khai thác dữ liệu luôn sẵn có. Điều này cũng dễ hiểu là do những đối tượng như vậy đang rất hấp dẫn và không thể cưỡng lại sự say mê dành cho chúng.

Khi mà tôi xem lại các chương văn bản mà tôi đã viết về sự hoạt động của các công cụ tìm kiếm từ một thập kỉ trước, tôi đoán nó hơi cũ một chút nhưng đó không phải là vấn đề. Tôi viết tất cả các chương mà nhấn mạnh vào việc làm mọi thứ trở nên phi toán học. Bằng cách đó tôi muốn làm nổi bật các lý thuyết và khái niệm nền tảng hơn là ma trận và công thức. Điều đó nói lên rằng: sẽ là vô cùng khó khăn khi bao gồm các chủ để mà không có tài liệu tham khảo để liên kết đến đại số tuyến tính và những thuật toán đau đầu khác

Dù sao thì nếu bạn đang thực sự quan tâm đến cách làm việc của các công cụ tìm kiếm ( thực sự quan tâm chứ không phải những giai thoại được bàn tán xung quanh về nó) thì nó là một nơi rất tốt để bắt đầu. Tôi đề cập đến trong phần giới thiệu rắng nó không hoàn toàn thay đổi so với hương vị rất kì quặc, rất đậm chất Anh nó có kể từ lần đầu được xuất bản. Một vài trang đã bị loại bỏ hoàn toàn bởi chúng không tương thích trong một thập kỉ sau đó. Chỉ có một số ít hiếm hoi mà tôi đã lãng quên.

?!

Kí hiệu không có tiêu đề phụ bên trên không phải do lỗi đánh máy hoặc chính tả, đây chỉ đơn giản là một cuộc trò chuyện.

Khi tác giả người Pháp Vitor Hugo có Les Miserables được xuất bản, thì ông lại không sống ở Paris thời gian đó. Ông đã đợi để nghe tin tức từ các nhà xuất bản của ông về việc tiếp nhận cuốn sách của ông. Khi ông quyết định không đợi nữa thì ông gửi đến nhà xuất bản của ông một bức thư mà chỉ chứa mỗi một dấu hỏi “?”

Khi nhận được bức thư này, nhà sản xuất của ông hiểu chính xác nó có ý nghĩa gì và họ gửi lại ông bức thư phản hồi cũng chỉ chứa đúng một kí tự: “!”. Điều này làm cho Victor Hugo tự hiểu rằng cuốn sách của mình đã đạt được thành công rực rỡ. Mọi người nói rằng đây là những bức thư ngắn nhất trong lịch sử.

Chúng ta thu được gì với những điều này? Đây thực sự là một hình ảnh tốt tôi sử dụng để liên kết tới chiều dài của những truy vấn trung bình ở công cụ tìm kiếm thời gian đó và việc đối phó với những truy vấn ngắn sẽ khó khăn như thế nào

Tôi đang suy nghĩ nghiêm túc về việc tìm ra thời gian để cập nhật toàn bộ cuốn sách trong năm nay và cung cấp miễn phí cho các khách hàng Search Engine Watch và ClickZ. Hơn nữa gần đây tôi cũng đọc về chức năng trung tâm của truy xuất thông tin, học làm thế nào để xếp hạng truy vấn thông tin và quá trình ngôn ngữ tự nhiên( một chủ đề nghiên cứu nóng hổi). Tôi sẽ viết một vài cột theo dõi bao gồm các đối tượng này kết hợp với cái nhìn hiểu biết về sức mạnh của kết thúc dữ liệu người sử dụng và tất nhiên sẽ thêm nó vào bản cập nhật cuốn sách mà tôi đang có dự định triển khai

Và bây giờ , hãy tải ngay bản PDF miễn phí của cuốn sách “công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào”. Nếu không có gì ngoại lệ, tôi hi vọng nó có vai trò như lời giới thiệu cơ bản.

 

DragonSEO.net Biện dịch

Nguồn :  Searchenginewatch.com

(Yêu cầu: ghi rõ nguồn DragonSEO.net  khi đăng lại bài viết này)

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑