LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Dịch vụ SEO du lịch ổn định, bền vững – DragonSEO Team

POST FORMAT

Dịch vụ SEO du lịch ổn định, bền vững – DragonSEO Team

Chiến lược SEO du lịch ổn đinh, lâu dài.

 

Theo nghiên cứu hiện nay, hiện có tới 90% khách hàng inbound tour hay landtour tìm kiếm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm: Google (chủ yếu), Bing, Yahoo …. Chính vì thế, đối với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp muốn rộng mở cánh cửa màu mỡ này thì kênh đầu tiên phải kể đến là tối ưu website trên công cụ tìm kiếm trong chiến dịch Marketing Online.

Với các Công ty du lịch mà DragonSEO Team đã tư vấn và hợp tác hầu như đều thực hiện song song quảng cáo Google Adwords và SEO để hỗ trợ nhau trong việc khai thác và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Điều này thì bất cứ Công ty nào cũng nhận ra, đối thủ của bạn cũng sẽ nhận ra và cạnh tranh với chính công ty bạn. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu, tìm hiểu, lựa chọn một đối tác chuyên nghiệpcó kinh nghiệm trong lĩnh vực này để việc của Công ty bạn bỏ ra chi phí sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn.

Trong thời gian 2011 đến nay, Các công cu tìm kiếm nói chung và đặc biệt là Google liên tục đưa ra các thuật toán mới nhàm “thanh lọc” các website có nội dung kém chất lượng, website không thân thiện với Google. Tại Việt Nam hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã chú ý đến việc tối ưu website và chi rất nhiều tiền cho các kênh này. Song không ít các nhà quản lý, các công ty bỏ ra nhiều chi phí nhưng hiệu quả lại không cao do chưa hiểu rõ về các thuật toán bộ máy tìm kiếm, các nhân sự chưa có nghiều kinh nghiêm làm việc trong lĩnh vực du lịch hoặc Marketing Online cho ngành du lịch.  Nếu không có một chiến lược SEO tốt, lâu dài và ổn định quý khách sẽ rơi vào ròng xoáy của việc lãng phí thời gian, tiền của khi đầu tư vào các kênh này. DragonSEO.net đã có nhiều năm nghiên cứu và làm việc thực tế nhiều hệ thống website du lịch, lên từng chiến dịch SEO cho các thị trường khác nhau với các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng  Ý và Tiếng Tây Ban Nha, đạt được nhiều thứ hạng tốt trên Google.com,  Google.fr, Google.de, Google.it,  Google.com.au, Google. es. 

Danh sách dự án website Du lịch chúng tôi đã thực hiện:

  • https://www.asiatica.com/
  • https://www.visitwonders.com/
  • https://www.hanoi-emotion.com/
  • https://www.vietnamtravelblog.org/
  • https://www.vietnamtripadvisor.com/
  • https://www.guidevoyagevietnam.com/

Nếu quý khách nghi ngờ về những nội dung trên hay liên hệ email: info@dragonseo.net. Chúng tôi sẽ đưa ra bằng chứng để các bạn kiểm chứng.

Nếu bạn là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành dang băn khoăn hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc Marketing cho lĩnh vực này hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: info@dragonseo.net hoặc theo số điện thoại: 0168 527 6666

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑