LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

SEO – Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm

Có nhiều mục đích khi Chúng ta nghĩ tới việc xây dựng website, nhưng chỉ có 02 (hai) mục đích chính: cung cấp thông tin và bán sản phẩm, dịch vụ.

Nếu website của Bạn được xây dựng với mục đích kiếm tiền trên Internet thì có gần 85% khách hàng online đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ tương tự như của bạn qua các bộ máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!…). Điều đó là tất nhiên, khi mà mạng thông tin bùng nổ, các nhà tiêu dùng, người sử dụng càng ngày càng thông thái hơn. Họ sẽ truy cập bộ máy tìm kiếm lọc ra những thứ cần thiết nhất để lựa chọn.

Nhưng để hiện thị website của Bạn trên các bộ máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!…) bắt đầu là một sự cạnh tranh khốc liệt để dành giật khách hàng tiềm năng (Chúng tôi phải sử dụng từ dành giật ở đây không ngoài mục đích diễn đạt sự cạnh tranh trên “chiếc bánh béo bở này”). Vậy phải làm cách nào để khách hàng tiếp cận được với các sản phâm hay dịch vụ của bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất?. Có rất nhiều dịch vụ để bạn có thể đưa khách hàng biết đến bạn. Nhưng cách đơn giản và hiệu quả nhất mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc đó :  SEO, SEM …

Tại sao phải thực hiện SEO ?

Thiết kế một website hấp dẫn mới là bước khởi đầu trên Internet, để cả thế giới biết đến sự hiện diện của Bạn, Bạn cần phải quảng bá website đó. Với dịch vụ SEOSearch Engine Optimization – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng của một website, doanh nghiệp hay một chủ thể nào đó trên các công cụ tìm kiếm (search engine) như Google, Bing, Yahoo… Chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng mà bạn hằng mong ước: tăng lượng người truy cập vào website.

–  Tăng nhận biết và quảng bá Thương hiệu Doanh nghiệp.

–  Tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ.

–  Tạo sự quan tâm, yêu thích đối với website và chính bản thân doanh nghiệp.

–  Và một kết quả đáng quan tâm là quảng bá web giúp tăng lượng khách hàng truy cập vào website, từ đó giúp doanh nghiệp tăng được doanh số bán hàng.

Chiến lược SEO dựa trên :

–  Keyword Research (Nghiên cứu từ khoá tìm kiếm)

–  Competitive Analysis (Phân tích đối thủ cạnh tranh)

–  Link Building (Xây dựng các liên kết)

–  Website optimization Services and Content Development/Copywriting (Dịch vụ tối ưu hoá website và phát triển nội dung/ Viết bài)

–  Online Public Relations/Press Release Optimization (Quan hệ công chúng trên Internet và tối ưu hoá)

–  Local Search Optimization (Tối ưu hoá tìm kiếm theo )

–  Mobile SEO

–  International Search (Tìm kiếm Quốc tế)

–  Shopping Search (Tìm kiếm mua sắm)

–  Video SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm Video)

–  Website Marketing Analytics (Phân tích website)

–  Reporting/KPIs (Báo cáo/Chỉ số hiệu quả trọng yếu)

Bảo đảm xếp hạng trên công cụ tìm kiếm :

–  Với dịch vụ SEO của DragonSEO luôn luôn xác định rõ mục tiêu của khách hàng và đảm bảo chúng luôn đạt được vị trí như cam kết.

–  Được thực hiện trên các công nghệ mới nhất và tìm kiếm các kỹ thuật tối ưu tự nhiên, kinh nghiệm và kỹ năng của các chuyên gia trong DragonSEO sẽ thúc đẩy lượng lớn các khách hàng vào website của Bạn.

DragonSEO đã làm việc với rất nhiều khách hàng và sau khi sử dụng dịch vụ họ có phản hồi lại rằng : lượng khách hàng Online tăng lên đã giúp họ tăng vọt doanh thu từ 200%-600%  và  tỷ lệ hoàn vốn đầu tư ( ROI – Return on Invesment) cũng rất nhanh. Dịch vụ tối ưu hóa website một cách tự nhiên của chúng tôi sẽ giúp cải thiện thứ hạng của Bạn trong công cụ tìm kiếm và làm giảm các nhu cầu quảng cáo trả tiền (hiệu quả thấp) hơn nữa cho phép công ty của Bạn có thể chủ động phân bổ nhân lực để đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách hàng đăng ký tư vấn tại đây.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo

DragonSEO
Hotline: 0932.39.6628
Email:  seo.hn@dragonseo.netseo.hcm@dragonseo.net
https://www.dragonseo.net

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑