LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Google giải thích những cảnh báo mới – Xoa dịu lo lắng nhưng nên đề phòng

POST FORMAT

Google giải thích những cảnh báo mới – Xoa dịu lo lắng nhưng nên đề phòng

Có sự nhầm lẫn trong cảnh báo mới nhất của Google đã được gửi đi không?. Như chúng ta đã theo dõi trước đó, dường như tất cả điều đó trở nên khá khó hiểu. Đó là lý do tại sao Google đưa nhiều thông tin hơn để làm xoa dịu đi những mối lo ngại, mặc dù nó vẫn còn khả năng diễn ra đem lại sự xáo trộn.

Những liên kết cảnh báo “cũ” : Toàn bộ site đã bị ảnh hưởng

Bài viết của Google bắt đầu với một số sự kiện đã xảy ra, thanh minh rằng chúng tôi đã được báo việc cảnh báo liên kết (Link warnings) từ đầu năm.

Chúng tôi hãy nói về tin nhắn liên kết ban đầu mà chúng tôi đã gửi đi trong nhiều tháng nay.

Khi chúng tôi nhận thấy các liên kết không tự nhiên dẫn đến một trang website, có nhiều cách khác nhau chúng tôi có thể phản ứng với các điều đó. Trong nhiều trường hợp nghiêm trọng, chúng tôi giảm bớt sự tin tưởng của chúng tôi vào một số site vi phạm. Ví dụ, điều này có thể xảy ra khi chúng tôi cho rằng site đó đã thực hiện việc liên kết spam trong một khoảng thời gian dài.

Nếu website của bạn đã được thông báo về những liên kết không tự nhiên (unnatural links), chúng tôi khuyên bạn nên gỡ bỏ những liên kết spam hoặc có chất lượng kém và sau đó gửi yêu cầu xem xét lại website của bạn cho chúng tôi.

Đôi khi, các liên kết bị Ignore

Trong một số tình huống, chúng tôi đã nghe về các thư mục hoặc blog rằng sẽ không đưa liên kết xuống. Nếu một website cố gắng tính tiền bạn đặt liên kết và đưa liên kết xuống, nhưng nhận thấy nó không phải là sự thật, và nó không tính phí hãy cho chúng tôi biết điều đó, hoặc bạn yêu cầu xem xét lại bằng cách đề cập đến nó trên diễn đàn quản trị trang website của chúng tôi hoặc một bản báo cáo spam đặc biệt. Chúng tôi đã thực hiện một số trang website như vậy, bởi vì chúng thường xuyên bật ra các link spam.

Đây là một mối quan tâm mới nếu họ không thể get links removed, họ có thể làm những gì?. Google nói rằng trong một số trường hợp, bộ máy tìm kiếm có thể quyết định coi thư mục hoặc liên kết mạng là thư rác, do đó nó sẽ block những site – và lần lượt, những liên kết sẽ không được tính những website mà nó trỏ tới. Điều này có nghĩa là khi Google xác định website mang link spam thì các link liên kết sẽ không được tính tới.

Tôi đã bị khống chế trước đó, trong các điều khoản tiêu cực cho SEO, SEO Service. Có những người nhận được thông báo từ các mạng liên kết, sau đó, giả định rằng với bất cứ ai có thể liên kết với người nào đó từ các mạng này có thể đem lại cho họ sự tổn hại. Điều này chỉ hoạt động giả định rằng các mạng cho phép tiếp tục qua các liên kết độc hại.

Cảnh báo mới

Bây giờ lại là một cảnh báo mới

Trong trường hợp ít nghiêm trọng hơn, đôi khi chúng tôi nhắm mục tiêu liên kết đặc biệt hoặc liên kết giả được tạo ra như là một phần của chương trình liên kết và các liên kết không tin cậy, chứ không phải là hành động trên bảng xếp hạng tổng thể của một website.

Các thông báo mới làm điều này rõ ràng hơn rằng chúng tôi đang “nhắm vào hành động của các link không tự nhiên thay vì toàn bộ website của bạn”.

Một thông bác nữa giơ thẻ vàng cho website biết được, và thông báo đó cố gắng truyền tải những gì chúng tôi đang giải quyết tình huống không quá nghiêm trọng rằng : “chúng tôi đang mất niềm tin vào toàn bộ website của bạn”.

Để được rõ ràng hơn, một số người gần đây đã có lời cảnh báo mới tương tự như các cảnh báo cú. Mối quan tâm này đưa ra nhắc nhở Google thực hiện những thay đổi ở trên, chúng tôi đã cover trước đó, cùng với ví dụ làm thế nào để biết lời cảnh báo giơ thẻ vàng của Google như thế nào?. Các bạn hãy xem hình minh hoạ:

 

Cảnh báo mới có thể bỏ qua các liên kết, không gây hại cho toàn bộ site

 

DragonSEO (Sưu tầm và dịch từ Search Engine Land)

(Yêu cầu: ghi rõ nguồn https://www.dragonseo.net khi đăng lại bài viết này)

 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑