LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / 1005hanhphuc.com


PROJECT INFO

  • CATEGORY : dịch-vụ-seo-tổng-thể, dịch-vụ-seo-từ-khóa,
  • SKILLS : Top 10 Google.com.vn
  • MY ROLE : SEO, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Quảng bá website
  • URL : Launch →Thông tin khách hàng

1005hanhphuc.com là trang web phi lợi nhuận với mong muốn chia sẻ, cầu nối để các thành viên giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về những vấn đề liên quan tới cưới hỏi, gia đình và xã hội.

Yêu cầu của 1005hanhphuc

1005hanhphuc cung cấp các kinh nghiệm chất lượng về cưới hỏi và cuộc sống đời thường tới cho người dùng tham khảo và nhiều người biết tới. Nhằm mục đích đem lại nguồn thông tin bổ ích cho cộng đồng trong lĩnh vực hôn nhân.

Giải pháp

Sau khi nhận được yêu cầu của 1005hanhphuc, DragonSEO bắt đầu phân tích và đưa ra hướng giải quyết:

Với yêu cầu của 1005hanhphuc, website sẽ được thiết kế dưới dạng forum vì những lý do sau :

Sự tương tác giữa người dùng với người dùng và người dùng với quản trị dễ dàng trao đổi thảo luận khi đưa ra kinh nghiệm thực tế, khách quan nhất.

Vì hướng tới cưới hỏi nên màu chủ đạo sẽ là màu hồng và đỏ, mang biểu tượng hạnh phúc, may mắn.

Sau khi hoàn thành xong forum, nhận thấy 1005hanhphuc đi sâu vào các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm xung quanh lễ cưới, DragonSEO nghiên cứu các từ khoá  dài (Long tail keyword) phù hợp cho website 1005hanhphuc trước. Từ đó đồng thời làm từ khoá chính, Hot liên quan tới cưới hỏi.

Danh sách từ khoá

STT

Từ khóa

Vị trí tại Google.com.vn

Vị trí hiện tại trên Google.com.vn

1

Ý tưởng cưới

4

Click Here

2

Y tuong cuoi

10

Click Here

3

Tu lam thiep cuoi

8

Click Here

4

Trang mat hue

4

Click Here

5

Xe Lead

2

Click Here

6

Chuẩn bị cho đám cưới

2

Click Here

7

chuan bi cho dam cuoi

9

Click Here

8

Xem/chon ngay cuoi

8

Click Here

9

Xem/chọn ngày cưới

6

Click Here

Và còn rất nhiều từ khoá khác…

Nhận xét của 1005hanhphuc

1005hanhphuc là website chia sẻ các kinh nghiệm cưới hỏi, vì là website mới lại chưa biết nhiều về công nghệ thông tin, nên tôi còn rất nhiều băn khoăn trăn trở và lo lắng. Không chỉ tư vấn về Dịch vụ SEODragon SEO đưa ra những lời khuyên về Marketing Online và những ưu nhược điểm mà chúng tôi tồn tại. Do đó BQT 1005hanhphuc cang yên tâm và tin tưởng hơn, nhưng phần kinh phí để phát triển lại là vấn đề lo ngại tiếp theo. Như hiểu được những gì chúng tôi suy nghĩ, DragonSEO đã nhiệt tình giúp đỡ tư vấn hướng phát triển, đường lối hoạt động để chi phí hoạt động ít nhất mà vẫn mang lại hiệu quả.  Rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn và những gì các bạn đã giúp đỡ cho chúng tôi ngày hôm nay.

Mrs Hoàn, BQT 1005hanhphucFounderHà nội, Việt nam

Vui lòng xem nhận xét khác tại đây


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑