LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / Adela Promotion


PROJECT INFO

  • CATEGORY : dịch-vụ-seo-tổng-thể,
  • SKILLS :
  • MY ROLE : SEO Services
  • URL : Launch →Thông tin khách hàng

Công ty CP Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Adela là chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, in ấn và quảng cáo …

Website : adela.vn

Thông tin liên hệ : xin trực tiếp liên hệ qua website của Công ty.

Yêu cầu của Adela Promotion

Được hình thành từ những thành viên đam mê, yêu thích sự sáng tạo, và có sự hiệu biết về thương hiệu cũng như đã làm cho nhiều công ty thiết kế liên quan, Adela bắt đầu thành lập chính thức từ năm 2011. Với tham vọng, “làm bá chủ” trên mạng, mong muốn tìm kiếm khách hàng mới kết hợp với việc duy trì các khách hàng tiềm năng. Bắt đầu từ tháng 02/2011, Adela bắt đầu tìm kiếm người làm SEO. Và DragonSEO đã làm dịch vụ SEO cho Adela từ tháng 03/2011 đến 01/02/2012.

Sau khi từ khoá ổn định, sự duy trì từ khoá đã vững chắc, DragonSEO đã tạm dừng làm dịch vụ SEO cho Adela. Hiện tại, Adela đã hoạt động độc lập trong việc quản trị website và duy trì từ khoá.

Giải pháp

DragonSEO bắt đầu phân tích và đưa ra hướng giải quyết:

 

Danh sách từ khoá

Nhận xét của Adela

Quý khách xin vui lòng vào xem nhận xét tại đây


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑