LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / Phimtructuyen24h.com


PROJECT INFO

  • CATEGORY : dịch-vụ-seo-tổng-thể,
  • SKILLS :
  • MY ROLE :
  • URL : Launch →Thông tin Khách hàng

Phimtructuyen24h là website cung cấp cho người dùng cập nhật thông tin các bộ phim, diễn viên, đạo diễn … và xem phim trực tuyến.

Email: phimtructuyen24h@gmail.com

Hiện nay, Phimtructuyen24h đã hoạt động độc lập nên mọi thông tin tham khảo về dịch vụ của DragonSEO đã thực hiện cho Phimtructuyen24h mong Quý khách hàng chủ động liên lạc và tìm hiểu.

Yêu cầu của Phimtructuyen24h

Phimtructuyen24h muốn xây dựng ngay hình ảnh, thương hiệu của mình chuyên nghiệp nhất và muốn đem lại sự hài lòng cho người dùng. Đồng thời, Phimtructuyen24h cần tăng sự hiện diện website của mình trên các công cụ tìm kiếm và số lượng thành viên phi lợi nhuận.

Sau khi xem xét các yêu cầu cũng như mong muốn cả Phimtructuyen24h, DragonSEO trước tiên tìm hiểu: nhu cầu cũng như thị hiếu khách hàng phi lợi nhuận của Phimtructuyen24h. Sau khi lên kế hoạch cân nhắc cụ thể về nhóm đối tượng, DragonSEO bắt đầu tiến hành song song thiết kế website, bộ nhận diện thương hiệu cho Phimtructuyen24h, sau đó lập trình và thêm dữ liệu trước khi bàn giao và hướng dẫn quản trị website cho Phimtructuyen24h.

Hoàn thành xong giai đoạn 1: thiết kế và quản trị website. DragonSEO tiến hành tiếp giai đoạn 2: SEO các từ khoá cho Phimtructuyen24h.

Quá trình SEO của Phimtructuyen24h đòi hỏi trình độ am hiểu và nhiệt huyết trong công việc cao vì tính cạnh tranh lớn, các website lâu đời đời đã tồn tại trước đó khá lâu. Nhưng trong vòng 04 tháng kể từ khi website được hoàn thành xong giai đoạn 1, Phimtructuyen24h đã có nhiều từ khoá hot lên top và nhận được nhiều người xem truy cập mỗi ngày.

Hiện giờ, Phimtructuyen24h đã hoạt động một cách độc lập và vẫn đang tiếp tục phát triển trong cộng đồng mạng.

Giải pháp

Danh sách từ khoá

Nhận xét của Phimtructuyen24h

Quý khách xin vui lòng vào xem nhận xét tại đây

 


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑