LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / Maychieuvn.vn – SET Co.,Ltd


PROJECT INFO

  • CATEGORY : dịch-vụ-seo-từ-khóa,
  • SKILLS : Top 1-5 Google.com.vn
  • MY ROLE : SEO, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Quảng bá website
  • URL : Launch →Thông tin khách hàng

Công ty SET là đơn vị chuyên tư vấn, xây dựng và sản xuất các thiết bị giáo dục, đào tạo, dạy nghề nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu thiết bị thí nghiệm, thực hành trong các trường dạy Đại học, Cao đẳng, các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề, các trung tâm dạy nghề và các Sở giáo dục trong cả nước.

Trụ sở chính:

* Nhà A17,Số 17, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
* Số 5A, Ngõ 15, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 36230968/ 36230566/ 36230568 Fax: (84-4) 36230566
E_mail : manager@ hn.vnn.vn Website: www.set.com.vn
Cơ sở II: Số 521/91/10B Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 38909417/ 38113169 Fax: (84-8) 38113169
E_mail : manager@ hn.vnn.vn Website: www.set.com.vn

Yêu cầu của SET

Là công ty chuyên cung cấp về các sản phẩm công nghệ cao. SET rất am hiểu về Marketing Online cũng như quảng bá website trên Google. SET đưa ra danh sách website và yêu cầu DragonSEO thực hiện đẩy các từ khóa của website Maychieuvn.vn lên Google.com.vn TOP 1 đến 5 với thời gian 3 tháng.

Giải pháp

DragonSEO bắt đầu phân tích và đưa ra hướng giải quyết: Với số lượng từ khóa nhiều và cạnh tranh. DragonSEO đã kết hợp rất nhiều phương pháp làm SEO vào dự án này. Kết quả sau 3 tháng đã có những hiệu quả tích cực trên Gooogle.com.vn. Không dừng lại ở giai đoạn đẩy từ khóa, DragonSEO duy trì thứ hạng của 8 từ khóa trong vòng 6 tháng. Với kinh nghiệm mà DragonSEO thì còn rất lâu nữa các Website đối thủ mới có thể đánh bật các từ khóa xuống dưới.

Danh sách từ khoá :

STT

Từ khóa

Vị trí tại Google.com.vn(Việt Nam)

Vị trí hiện tại trên Google.com.vn

1

May chieu acto

1

Click Here

2

May chieu tuong tac

1

Click Here

3

Phòng học đa năng

1

Click Here

4

Phong hoc da nang

1

Click Here

5

Phong hoc ngoai ngu

1

Click Here

6

Máy chiếu tương tác

2

Click Here

7

Máy chiếu acto

3

Click Here

8

Phòng học ngoại ngữ

4

Click Here

Nhận xét của SET

Quý khách xin vui lòng vào xem nhận xét tại đây


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑