LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / Thiên Lộc JSC


PROJECT INFO

  • CATEGORY : dịch-vụ-seo-từ-khóa,
  • SKILLS : sua chua laptop, pin laptop, ban phim laptop, sac laptop
  • MY ROLE : Search Engine Optimizations - SEO, SEO Services
  • URL : Launch →Thông tin Doanh nghiệp

Công ty CP Công nghệ số Thiên Lộc (Thienloc JSC) cung cấp các sản phẩm laptop, phụ kiện cho laptop và dịch vụ sửa chữa laptop.

Công ty CP Công nghệ số Thiên Lộc

Ðịa chỉ : Số 15 Ngõ 317 Tây Sơn-Ðống Ða-Hà Nội.
Ðiện thoại: 04.3564.2683 – Mobile : 0982 911 811
Email: thienlocjsc.ceo@gmail.com

Yêu cầu của Thienloc JSC

Trước khi sử dụng dịch vụ SEO của DragonSEO, Thienloc JSC là doanh nghiệp nhỏ với kinh nghiệm hạn chế trong kinh doanh trực tuyến. Với sự cạnh tranh khốc liệt, mục tiêu của Thienloclaptop.com muốn là có một website để quảng bá thương hiệu và được tăng khả năng hiển thị, tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình với thế mạnh cung cấp laptop giá rẻ, phụ kiện và quan trọng là dịch vụ sửa chữa laptop của mình.

Giải pháp

Thienloc JSC cần có website để quảng bá với chi phí giá rẻ. Vì vậy sự lựa chọn mà Thienloc JSC cần là thiết kế website template có sẵn nhưng đáp ứng đủ những yêu cầu cần có của mình.

Sau đó, DragonSEO xác định cho Thienloc JSC những từ khoá quan trọng thích hợp và  mang lại hiệu quả cao để tăng tỷ lệ hoàn vốn (ROI) một cách nhanh chóng.

Danh sách từ khoá

Nhận xét của Thienloc JSC

Quý khách xin vui lòng vào xem nhận xét tại đây

 


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑