LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / TT Đào tạo kế toán Toàn Tài


PROJECT INFO

  • CATEGORY : dịch-vụ-seo-từ-khóa,
  • SKILLS : Top 10 Google.com.vn
  • MY ROLE : SEO, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Quảng bá website
  • URL : Launch →Thông tin khách hàng

Trung tâm đào tạo Toàn Tài là một trong vài trung tâm đào tạo kế toán uy tín áp dụng hình thức đạo tạo kế toán qua Internet (Online).

Trụ sở chính:

Cơ sở 1: Số 2/255 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Trung tâm đào tạo trực tuyến P602 Nhà 17 T2 Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 66808088 – (04) 37824114 Mobile: 0988680223 – 0915014640 Skype: toantai01 – toantai02
Email: hoidap@toantai.com – toantai1@gmail.com Website: https://toantai.com Yahoo: toantai01 – toantai02

Yêu cầu của khách hàng.

CEO của Trung Tâm đào tạo kế toán Toàn Tài là người rất am hiểu về Marketing Online nhưng chưa quan tâm đến SEO mà chỉ biết đến Google Adwords. Được sự giới thiệu từ Mr Trọng (CEO của Thiên Lộc SJC ) Toàn Tài đã gặp với chúng tôi yêu cầu tư vấn về dịch vụ SEO. Do đã có nhiều kinh nghiệm làm Marketing tại lĩnh vực này nên không mất nhiều thời gian để DragonSEO và Toàn Tài  đưa ra danh sách các từ khoá mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Giải pháp : 

Do ngân sách hạn chế của khách hàng, DragonSEO chọn các từ khóa dài (Long tail Keywords) có liên quan để đạt được thứ hạng nhanh hơn để giúp  TT đào tạo kế toán Toàn Tài sớm đạt doanh thu từ SEO.

DragonSEO đã rất thành công ở dự án này. Trong khoảng thời gian 04 tháng, các từ khoá lần lượt đạt thứ hạng rất tốt trên Google Việt Nam (hơn cả những gì Toàn Tài và DragonSEO mong đợi), sau khoảng thời gian đó TT đào tạo kế toán Toàn Tài tiếp tục đệ nghị hợp tác lâu dài và  tăng gấp đôi ngân sách cho SEO nhằm mục đích là đơn vị đứng đầu về đào tạo kế toán trực tuyến tại Việt Nam

Danh sách từ khoá :

STT

Từ khóa

Vị trí tại Google.com.vn

Vị trí hiện tại trên Google.com.vn

1

Day thuc hanh ke toan

2

Click Here

2

hoc ke toan online

2

Click Here

3

Hoc ke toan

3

Click Here

4

Hoc ke toan o dau

3

Click Here

5

day ke toan online

3

Click Here

6

Hoc thuc hanh ke toan o dau

4

Click Here

7

Dao tao ke toan

5

Click Here

8

Day ke toan

6

Click Here

9

Day lam ke toan

7

Click Here

10

Học kế toán

8

Click Here

11

Đào tạo kế toán

10

Click Here

Nhận xét của Anh Cường hiện đang là CEO của trung tâm đào tạo kế toán Toàn Tài.

: Toantai.com là 1 website đào tạo kế toán trực tuyến. Mô hình này hoàn toàn mới chưa ai biết đến. Chúng tôi đã làm quảng cáo rất nhiều, với đủ mọi hình thức rao vặt, Adword, tờ rơi… Nhưng tất cả đều mang đến sự thất vọng từ kết quả kinh doanh. Khi chúng tôi tìm đến dịch vụ SEO của DragonSEO.net. Trong khoảng thời gian chưa đến 3 tháng, 10 từ khóa của chúng tôi đã lên top 5 trang 1 của google.com.vn, kết quả kinh doanh đạt được ngoài sự mong đợi. Điều làm chúng tôi hài lòng nhất đó là sự nhiệt tình, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao của DragonSEO đã được thể hiện bằng một website được tối ứu rất tốt, truy cập nhanh. Uy tín của chúng tôi từ đó được khẳng định và không có đơn vị nào đủ sức cạnh tranh với chúng tôi. Xin cám ơn DragonSEO rất nhiều vì điều tuyệt với này!

Mr Cường, CEO TT đào tạo kế toán Toàn Tài

Vui lòng vào xem nhận xét khác tại đây.


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑