LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / www.asiatica.com – Asiatica Travel


PROJECT INFO

 • CATEGORY : seo-tiếng-anh, seo-tiếng-Đức, seo-tiếng-pháp,
 • SKILLS :
 • MY ROLE : SEO Manager
 • URL : Launch →Asiatica Travel Co, Ltd – Phòng A1203, Tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Là một trong các công du lich Inbound lớn tại Việt Nam (bao gồm Pháp, Ý, Đức,  Tây Ban Nha, Úc, US)

 • Tối ưu hệ thống website của tập đoàn theo chuẩn SEO bao gồm cấu trúc và giao diện phù hợp với người dùng và máy tìm kiếm.
 • Hỗ trợ, quản lý một đội ngũ 10-15 người, phân bổ khối lượng công việc cho từng thành viên trong nhóm, giám sát và đảm bảo rằng họ hoàn thành mục tiêu hàng ngày, nhận được báo cáo của nhóm nghiên cứu và đảm bảo rằng công việc là chính xác.
 • Xây dựng và quản lý tổng cộng hơn bảy mươi (70+) trang web cho các dự án SEO khác  nhau và đảm bảo mọi vận hành trên hệ thống.
 • Chịu trách nhiệm về nội dung của tất cả các trang web, đảm bảo các website có nội dung khác nhau và theo chuẩn SEO.
 • Nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu hành vi người dùng và phân tích đối thủ cùng lĩnh vực.
 • Kết nối bộ phận Sales, Marketing trong việc xây dựng phát triển thương hiệu công ty trên internet. Tham gia cùng Marketing, Sales phân tích và đưa ra chiến dịch Marketing Online tổng quan.

 1. Dự án: Asiatica.com

Thị trường Pháp: Tham gia vào các hoạt động SEO để giúp các trang web đạt được vị trí xếp hạng hàng đầu trên Google.fr cho một loạt các từ khóa cạnh tranh của Pháp trong lĩnh vực du lịch. Các từ khóa này nhắm mục tiêu đến các du khách Pháp đang tìm kiếm du lịch Đông Dương và đặc biệt là ở Việt Nam. Từ khóa: voyage vietnam, voyage au vietnam, circuit au vietnam, circuits vietnam, vietnam circuit, circuits au vietnam, vietnam routard Thị trường Ý: Tham gia vào các hoạt động SEO để giúp các trang web thành công đạt được vị trí xếp hạng hàng đầu trên Google.it cho một loạt các từ khóa cạnh tranh Ý trong lĩnh du lịch. Các từ khóa này nhắm mục tiêu đến các hành khách Ý đang tìm kiếm du lịch Đông Dương và đặc biệt là ở Việt Nam. Với các từ khóa: viaggio in vietnam, viaggio vietnam, viaggi vietnam, vietnam viaggio, viaggi in vietnam, vacanze vietnam, vietnam viaggi Thị trường Đức: Tham gia vào các hoạt động SEO để giúp các trang web thành công đạt được vị trí xếp hạng hàng đầu trên Google.de cho một loạt các từ khóa cạnh tranh của Đức trong niche du lịch. Các từ khóa này nhắm mục tiêu đến các hành khách người Đức đang tìm kiếm du lịch Đông Dương và đặc biệt là ở Việt Nam. Từ khóa: vietnam reisen, reisen nach vietnam, reisen in vietnam

 1. Dự án: Vistiwonders.com

Chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh SEO bao gồm cả nghiên cứu từ khóa, onpage tối ưu hóa, và liên kết xây dựng cho Vistiwonders.com. Visti Wonders là tổ chức cung cấp các chuyến đi đến Việt Nam, Lào và Campuchia. Là một trang web du lịch trực tuyến, nơi du khách có thể sắp xếp các chuyến du ngoạn ngắn với một nhà điều hành tour du lịch đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh nhất. Visti Wonders là một đơn vị của Asiatica Travel nhằm tập trung vào tổ chức các chuyến du ngoạn tuyệt vời tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Từ khóa: Vietnam Travel, Travel to vietnam, Vietnam Tours, Mekong Cruise, Bhaya Cruise, Paradise Cruise, Indochina Sails, Halong Bay Luxury Cruise, Halong Bay Cruise

 1. Dự án: Guidevoyagevietnam.com

Là blog giới thiệu các kinh nghiệm du lịch, các điểm đến cho khách du lịch Pháp đến Việt Nam. Top 4 với từ khóa Voyage Vietnam trên Google.fr. Tôi đam nhận toàn bộ các vấn đề về website, domain, hosting và SEO, hướng dẫn cho Copywriter tạo nội dung theo chuẩn SEO. Từ khóa: Voyage vietnam, Guide vietnam, Guide Voyage Vietnam, Voyage au vietnam Và còn rất nhiều các dự án khác: ASIATICA.COM là hệ thống website thuộc tập đoàn Emotion Việt Nam. Là một trong các dự án lớn của DragonSEO.net trong lĩnh vực du lich. Các quy trình thực hiện trên hệ thống này thông qua các yếu tố chính sau:

 • Dựa vào keywords in domain để SEO – Exact Match Domain để tạo các Subdomain tương ứng với từ khóa mục tiêu.
 • Nguồn content chất lượng.
 • Hệ thống website vệ tinh có tuổi đời cao.

Chính những yếu tố đõ đã giúp chúng tôi có thể đạt được vị trí như mong muốn nhằm khẳng định và luôn có vị trí cao hơn đối thủ trực tiếp.


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑