LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

PROJECT / SEO visitwonders.com Google.com by DragonSEO.net


PROJECT INFO

  • CATEGORY : seo-tiếng-anh, seo-tiếng-pháp,
  • SKILLS :
  • MY ROLE : SEO Manager
  • URL : Launch → Dự án SEO du lịch cho website Visitwonders.com của tập đoàn Emotion Việt Nam.

Chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh SEO bao gồm cả nghiên cứu từ khóa, onpage tối ưu hóa, và liên kết xây dựng cho Vistiwonders.com. VisitWonders là tổ chức cung cấp các chuyến đi đến Việt Nam, Lào và Campuchia. Là một trang web du lịch trực tuyến, nơi du khách có thể sắp xếp các chuyến du ngoạn ngắn với một nhà điều hành tour du lịch đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh nhất. Vistit Wonders là một dự án của Asiatica Travel nhằm tập trung vào tổ chức các chuyến du ngoạn tuyệt vời tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Visitwonders.com là dự án du lịch dành cho phân khúc khách hàng thuộc các quốc gia sử dụng tiếng Anh như:  Úc, Mỹ, Canada, Anh… Các công việc chúng tôi tham gia vào dự án này bao gồm:

– Kết nối giữa bộ phận Marketing của tập đoàn để sản xuất content, tối ưu content cho các hạng mục trên wesbite.

– Tối ưu cấu trúc website theo chuẩn SEO, thay đổi tinh chỉnh phù hợp và khác biệt với các đối thủ cùng lĩnh vực.

– Nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu hành vi người dùng, nghiên cứu nhóm từ khóa mục tiêu, tiềm năng

– Sử dụng boots trong SEO là subdomain (keywords in domain – Exact Match Domain)

Các từ khóa thực hiện: Vietnam Travel, Travel to vietnam, Vietnam Tours, Mekong Cruise, Bhaya Cruise, Paradise Cruise, Indochina Sails, Halong Bay Luxury Cruise, Halong Bay Cruise

 


RELATED ENTRIES

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑