LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Tại sao thứ hạng PageRank giảm xuống?

POST FORMAT

Tại sao thứ hạng PageRank giảm xuống?

Hiện nay có khá nhiều website PageRank đang bị giảm xuống, có thể PageRank từ 7 có thể xuống 3 … .  Vậy lí do tại sao PageRank (Pr) của website bị giảm 30% – 50% ?. Câu trả lời vì trang website đó đã vi phạm các nguyên tắc về cách đánh giá chất lượng của website của Google bằng cách bán links (liên kết) như  đã đề cập ở một số bài trước.

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn của Google : https://support.google.com/webmasters/bin/answer.py?hl=en&answer=66356

Và đoạn video về trường hợp phổ biến này:

https://www.youtube.com/watch?v=kFcJ7PaLoMwhttps://www.nytimes.com/2012/08/26/business/book-reviewers-for-hire-meet-a-demand-for-online-raves.html?_r=1&pagewanted=all là bài viết gần đây về paid review.

Trong thế giới của Google, chúng ta liên kết website được trả tiền nghiêm túc như Amazon đã làm với các bài viết tính tiền không được tiết lộ ra bên ngoài hoặc giống như tờ báo của bạn sẽ đối xử với các phóng viên của mình, bạn sẽ trả tiền cho liên kết website trong một bài viết nhưng bề ngoài thì không phải mất bất cứ  chi phí nào, nhưng bên trong ngầm mặc định sẽ thanh toán một khoản tiền nào đó.

Đặc biệt, đầu năm nay trên [website] Googel nhận thấy các liên kết đã được dán nhãn tài trợ thông qua PageRank, chẳng hạn như một liên kết như [example link]. Đó là hành động rõ rang cho việc vi phạm các hướng dẫn đánh giá chất lượng của Google, và đó cũng là lý do mà PageRank của [website] cũng như sự tin tưởng của website bị đánh giá thấp xuống.

Hoặc Google nhận được báo cáo thư rác từ người bán liên kết cung cấp các liên kết trên nhiều trang trên [website] dựa trên PageRank của họ. Một số trang đề cập trong email đó tiếp tục có các liên kết bất thường tiếp diễn đến nay. Ví dụ [example url] có một phần được đưa lên có nhãn “Đối tác” – Partner links – liên kết tới [link người bán]

Vậy lời khuyên cho bạn khi website của bạn PageRank giảm xuống thì bạn hãy kiểm tra lại các liên kết PageRank trả tiền hay không, đã đặt các liên kết ở đâu, bây giờ còn không, và xem xét xem người nào đó trên [newspaper] đã nhận tiền thanh toán bài viết thông qua đăng ký PageRank nằm ngoài việc thanh toán bí mật, ví dụ như sử dụng nhãn mơ hồ như “Đối tác liên kết” – Partner links. Đó là những nơi mà Google sẽ kiểm tra.

Sau khi kiểm tra đầy đủ và được loại bỏ các liên kết mà Google xác nhận là có sự mua bán bí mật trao đổi thông qua PageRank, quản trị website của trang có thể làm lại một yêu cầu xem xét lại bằng cách sử dụng các công cụ quản trị trang website của Google miễn phí trong Google webmaster tools .

DragonSEO (Sưu tầm và dịch từ  Mattcutts)

(Yêu cầu: ghi rõ nguồn https://www.dragonseo.net khi đăng lại bài viết này)

 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑