LIÊN HỆ

Qúy khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc đóng góp theo form liên hệ sau. Chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU DragonSeo gồm các thành viên có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết về SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án SEO (Search Engine Optimization) trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển của Internet là không ngừng và tiếp tục vươn rộng theo tương lai. Các công ty, các loại hình dịch vụ, sản phẩm muốn tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới sẽ không thể nào bỏ qua việc quảng bá trên Internet. Hôm nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển và tăng thêm doanh thu cho khách hàng thông qua các chuyên gia biên tập trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, dịch vụ SEO, PPC.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, ngành nghề khác nhau và trên các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn có niềm đam mê và khao khát kinh doanh, giới thiệu mặt hàng, dịch vụ cho khách hàng thì chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm để tạo nên những thành công cho bạn.
ĐỊA CHỈ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.


Xem DragonSEO.net ở bản đồ lớn hơn
+

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trân trọng những ý kiến đóng góp của Khách Hàng để DragonSEO.net ngày càng chuyên nghiệp và phát triển. Xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

1005hanhphuc là website chia sẻ các kinh nghiệm cưới hỏi, vì là website mới lại chưa biết nhiều về công nghệ thông tin, nên tôi còn rất nhiều băn khoăn trăn trở và lo lắng. Không chỉ tư vấn về Dịch vụ SEODragon SEO đưa ra những lời khuyên về Marketing Online và những ưu nhược điểm mà chúng tôi tồn tại. Do đó BQT 1005hanhphuc cang yên tâm và tin tưởng hơn, nhưng phần kinh phí để phát triển lại là vấn đề lo ngại tiếp theo. Như hiểu được những gì chúng tôi suy nghĩ, DragonSEO đã nhiệt tình giúp đỡ tư vấn hướng phát triển, đường lối hoạt động để chi phí hoạt động ít nhất mà vẫn mang lại hiệu quả.  Rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn và những gì các bạn đã giúp đỡ cho chúng tôi ngày hôm nay.

Mrs Hoàn, BQT 1005hanhphucFounderHà nội, Việt nam

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường linh kiện và sửa chữa laptop như hiện nay, Thienloc JSC nhận thấy chỉ bằng uy tín và chất lượng là vẫn chưa đủ để khách hàng biết nhiều tới dịch vụ của Công ty. Qua tìm hiểu rất nhiều đơn vị làm dịch vụ SEO, nhưng thật may mắn thông qua một người bạn, chúng tôi biết tới DragonSEO. Với chi phí hợp lý, am hiểu về SEO đã mang lại cho Chúng tôi nguồn khách hàng dồi dào. Các từ khóa được đẩy lên rất nhanh trong thời gian ngắn, nhiệt tình tư vấn khi khách hàng có thắc mắc hoặc yêu cầu về dịch vụ.

Mr Trọng, CEO Thienloc JSC Thienloc JSC

: Toantai.com là 1 website đào tạo kế toán trực tuyến. Mô hình này hoàn toàn mới chưa ai biết đến. Chúng tôi đã làm quảng cáo rất nhiều, với đủ mọi hình thức rao vặt, Adword, tờ rơi… Nhưng tất cả đều mang đến sự thất vọng từ kết quả kinh doanh. Khi chúng tôi tìm đến dịch vụ SEO của DragonSEO.net. Trong khoảng thời gian chưa đến 3 tháng, 10 từ khóa của chúng tôi đã lên top 5 trang 1 của google.com.vn, kết quả kinh doanh đạt được ngoài sự mong đợi. Điều làm chúng tôi hài lòng nhất đó là sự nhiệt tình, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao của DragonSEO đã được thể hiện bằng một website được tối ứu rất tốt, truy cập nhanh. Uy tín của chúng tôi từ đó được khẳng định và không có đơn vị nào đủ sức cạnh tranh với chúng tôi. Xin cám ơn DragonSEO rất nhiều vì điều tuyệt với này!

Mr Cường, CEO TT đào tạo kế toán Toàn Tài

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Hơn 6 năm nghiên cứu và làm việc với bộ máy tìm kiếm(Search Engine). Với những kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi rất tự tin vào thành công của mỗi dự án chúng tôi đảm nhận. Quy trình SEO minh bạch, trong sạch, bền vững (White Hat SEO) đảm bảo sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của quý khách. DragonSEO phân tích, đánh giá thực trạng website, với dẫn chứng và số liệu cụ thể, tôi sẽ tư vấn và cung cấp về giải pháp phát triển và quảng bá website đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc có thể cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, quảng cáo Google Adwords, tiếp thị mạng xã hội và Marketing Online sau đó. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hello@sdigi.vn hoặc (+84) 906 288 660
Đừng chờ cơ hội mà hãy tạo ra nó - Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo cơ hội và nâng doanh số bán hàng ngay hôm nay.

TOP ↑